Lễ công bố và trao quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Trâm –Trưởng Phòng Tài chính kế hoạch và đồng chí Nguyễn Phi Kính – Phó Ban quản lý Công viên Hoàng Văn Thụ

Ngày đăng : 30/10/2023

Vào lúc 8h30’, ngày 30/10/2023 tại văn phòng Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Tân Bình tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Trâm –Trưởng Phòng Tài chính kế hoạch và đồng chí Nguyễn Phi Kính – Phó Ban quản lý Công viên Hoàng Văn Thụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Tố Oanh – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty chủ trì buổi Lễ, tham dự có toàn thể trưởng, phó các đơn vị tham dự.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tố Oanh đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích nổi bật của đồng chí Nguyễn Ngọc Trâm và đồng chí Nguyễn Phi Kính trong công tác nghiệp vụ chuyên môn suốt thời gian qua. Cuối cùng, đồng chí Oanh chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Ngọc Trâm và đồng chí Nguyễn Phi Kính đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Đáp lời, đồng chí Nguyễn Ngọc Trâm và đồng chí Nguyễn Phi Kính đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Công ty, cùng toàn thể cán bộ cơ quan đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong không khí xúc động, hai đồng chí đã gửi những lời chúc cho toàn thể cơ quan ngày một đoàn kết hơn nữa để cùng nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Trâm và đồng chí Nguyễn Phi Kính nhận những bó hoa chúc mừng và những tình cảm dạt dào từ quý đồng nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:
http://drive.sopro.vn/s1/dichvucongich/articles/z4830644260888-14cec5e714651e3ecd42aeb67e83d347.jpg