Hội nghị Người lao động 2020 và đối thoại NLĐ Quý II/2020

Ngày đăng : 30/06/2020
Sáng ngày 26/5/2020, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Tân Bình phối hợp Công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020 và kết hợp đối thoại giữa Người sử dụng lao động và Người lao động quý II/2020.
Đến tham dự Hội nghị Người lao động năm 2020 có ông Đinh Trần Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Tân Bình; Bà Nguyễn Thị Tố Oanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty; Ông Nguyễn Văn Hoài - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Bà Hồ Thị Ngọc Diệu - Đảng ủy viên, Chủ tịch CĐCS Công ty và hơn 400 Người lao động đang công tác và làm việc tại Công ty.
Hội nghị Người lao động là hình thức dân chủ ở Công ty TNHH nhằm phát huy quyền làm chủ trực tiếp của NLĐ, tạo điều kiện để NLĐ được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của NLĐ. Thông qua thực hiện quyền dân chủ trực tiếp tại hội nghị NLĐ xây dựng quan hệ lao động hài hóa, ổn định, góp phần ngăn ngừa và hạn chế tranh chấp lao động, thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.
Hội nghị đã báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2019, tổng hợp các ý kiến đóng góp của NLĐ và phản hồi, giải đáp các thắc mắc của NLĐ, cũng như thông qua dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2020.
Một số hình ảnh tại Hội nghị: